Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng 247 tại quận Thanh Xuân

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Something went wrong.

Nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội tăng mạnh trong vài tháng trở lại đây. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này và tham khảo các địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận Thanh Xuân.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân có khó không?

Để trả lời cho câu hỏi trên trước hết chủ thẻ tín dụng cần hiểu đúng và đầy đủ về dịch vụ này. Đáo hạn thẻ tín dụng hay còn được gọi bằng một khái niệm khác là đảo nợ thẻ tín dụng là hình thức ứng tiền để thanh toán hạn mức đúng hạn với ngân hàng. Đáo hạn  được diễn ra trong trường hợp khi đến kỳ hạn thanh toán theo quy định nhưng khách hàng không có đủ tài chính để hoàn trả số tiền đã chi tiêu trong thẻ tín dụng với ngân hàng.

Khi đăng ký đáo hạn thẻ tín dụng, bên cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng một số tiền nhất định để thanh toán nợ với ngân hàng và tiếp tục được gia hạn một hạn mức mới. Lúc này khách hàng cần trả lại số tiền đã mượn từ đơn vị cung cấp dịch vụ đồng thời thanh toán chi phí cho giao dịch này.

Đáo hạn thẻ tín dụng mang đến nhiều ưu điểm như hạn chế tối đa chi phí, giúp thanh toán đúng kỳ hạn và tăng uy tín của khách hàng. Bên cạnh đó hình thức này cũng giúp kéo dài thời gian để khách hàng có thể có đủ năng lực tài chính thanh toán với ngân hàng trong kỳ hạn kế tiếp.

Hiện nay, đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân khá đơn giản và dễ dàng. Do ngân hàng không hỗ trợ dịch vụ này vì vậy khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với các công ty, đơn vị tài chính trên địa bàn để được hướng dẫn và đăng ký đáo hạn thẻ.

Điều kiện đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân

Những khách hàng có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng chắc hẳn đang rất băn khoăn về điều kiện đăng ký dịch vụ này tại quận Thanh Xuân. Thực chất điều kiện đáo hạn thẻ tín dụng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây là đã có thể đăng ký đáo hạn thẻ ở bất cứ đơn vị tài chính nào:

  • Thẻ tín dụng đăng ký đáo hạn phải là thẻ do các ngân hàng hoặc một số công ty tài chính ban hành, thẻ còn thời hạn sử dụng và chưa bị khóa do các nguyên nhân khác nhau.
  • Chính chủ thẻ mới được phép đăng ký dịch vụ đáo hạn thẻ. Để chứng minh thông tin chính chủ, khách hàng nên mang theo các giấy tờ cá nhân khi đến văn phòng giao dịch.
  • Hạn mức đáo hạn thẻ phù hợp: Một số đơn vị tài chính sẽ giới hạn về số tiền khách hàng có thể nhận khi đáo hạn thẻ tín dụng, vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, nếu số tiền đáo hạn quá lớn có thể bạn sẽ bị đơn vị tài chính từ chối đáo hạn thẻ.
  • Thời gian đáo hạn phù hợp nhất là từ khi ngân hàng thống kê số tiền khách hàng sử dụng trong tháng đến 15 ngày tiếp theo. Sau khoảng thời gian này số tiền đáo hạn có thể tăng do khách hàng phải đóng một khoản phí phạt do chậm trễ thanh toán.

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân được áp dụng đối với mọi giao dịch dù khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ này ở bất cứ đơn vị tài chính nào. Tuy nhiên mức chi phí này sẽ có sự chênh lệch căn cứ vào đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn mà khách hàng lựa chọn cũng như số tiền đáo hạn trong thẻ tín dụng.

Mức chi phí đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân trong vài tháng trở lại đây dao động ở mức từ 1,3% – 1,8% tổng số tiền đáo hạn. Mức chi phí này có thể giảm xuống nếu chủ thẻ là khách hàng thân thiết hoặc đã từng sử dụng các dịch vụ do đơn vị tài chính cung cấp. Từ đây khách hàng hoàn toàn có thể dự tính trước mức phí cần thanh toán cho mỗi giao dịch đáo hạn của mình.

Chẳng hạn một chủ thẻ tín dụng Vietcombank đang sinh sống tại quận Thanh Xuân có nhu cầu đáo hạn 20.000.000 VNĐ với mức chi phí mà đơn vị tài chính đưa ra là 1,5%/giao dịch. Như vậy số tiền phí khách hàng phải trả cho đơn vị này là:

Tiền phí = Số tiền đáo hạn x Chi phí = 20.000.000 x 1,5% = 300.000 VNĐ

So với số tiền phạt phải nộp khi khách hàng chậm trễ thanh toán thì chi phí đáo hạn thẻ tín dụng vẫn ở mức thấp.

Để đăng ký đáo hạn thẻ tín dụng với chi phí thấp, giao dịch nhanh chóng, an toàn tại khu vực quận Thanh Xuân, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ này do Thẻ tín dụng 24h cung cấp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, Thẻ tín dụng 24h luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu đáo hạn của khách hàng với mức phí tương đối thấp, chỉ từ 1,3%. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ có thể liên hệ đến số điện thoại 0907975888 để được giải đáp và tư vấn cụ thể.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn đọc có thể bình luận phía dưới bài viết để được giải đáp sớm nhất.

Call Now

Nhận Voucher Giảm Giá Rút Tiền

Đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi và nhận những nội dung thú vị cũng như cập nhật vào hộp thư đến email của bạn.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi rồi

Contact Me on Zalo