Rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng xã đàn tien247

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng, Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Xã Đàn Quận Đống Đa

360 Xã Đàn Phường, Hoàng Cầu, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 100000, Vietnam

Mở thẻ – Đáo hạn – Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại xã đàn là cách sử dụng thẻ tín dụng thực hiện lấy tiền mặt tại cây ATM thay vì dùng ATM ghi nợ. Và số tiền rút sẽ không được coi là giao dịch rút tiền từ tài khoản thanh toán hoặc tài khoản tiết kiệm mà tính vào dư nợ của tài khoản tín dụng. Đây là giải pháp khá tiện lợi khi chúng ta cần tiền mặt gấp, tuy nhiên cách thức này cũng sẽ có một số hạn chế mà các bạn cần phải biết.

Những hạn chế khi rút tiền từ thẻ tín dụng xã đàn 

Mức phí rút tiền mặt từ tài khoản tín dụng khá cao so với tài khoản ghi nợ. Tùy thuộc vào các ngân hàng khác nhau, phí rút tiền tín dụng sẽ dao động trong khoảng từ 2% đến 4% tổng số tiền bạn rút. Do đó số tiền bạn rút càng lớn, bạn sẽ phải chịu mức phí càng cao.

Trong thực tế, một số loại thẻ còn áp dụng mức phí rút tiền tối thiểu là 50.000 VND. Cụ thể, bạn rút 1.000.000 VND từ tài khoản tín dụng, phí 4% tương đương 40.000 VND, phí này nhỏ hơn mức tối thiểu, nên bạn sẽ phải chịu mức phí rút tiền là 50.000 VND.

Lãi suất cao được áp dụng ngay lập tức: thông thường các giao dịch bằng thẻ tín dụng sẽ được miễn lãi suất trong một khoảng thời gian để bạn có thể thanh toán hóa đơn đó, cao nhất có thể lên đến 55 ngày. Tuy nhiên khi rút tiền, bạn sẽ bị tính lãi suất ngay từ thời điểm rút tiền đến ngày hoàn trả (cộng cả lãi và các phí).

Lượng tiền mặt được rút sẽ có hạn chế: kể cả các tài khoản tín dụng hạn mức cao, bạn cũng không được phép rút hết toàn bộ số tiền đó. Đa số các thẻ chỉ cho phép bạn rút tiền từ 30% đến 70% hạn mức thẻ tín dụng.

Tăng nguy cơ mất khả năng thanh toán: phí rút tiền và lãi suất khá cao làm cho dư nợ tín dụng của bạn nhanh tăng cao, nếu để lâu số dư nợ đó sẽ tăng và có thể vượt ngoài khả năng chi trả của bạn.

  • Văn phòng: 181 Ngõ Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  • Văn Phòng 2 : 360 Xã Đàn,Nam Đồng,Đống Đa,Hà Nội
#daothetindung #rutthetindung #daorutthetindung #daohan #ruttien #thetindung #credit #Ruttienvisa #Ruttienthetindung #Ruttienthapnhat #Daohanthetindung #Daohanphithapnhat #Daohanvisa #Ruttienmat #Ruttien #daohannhanh #ruttiennhanh #quẹtthẻtíndụng

Call Now

Contact Me on Zalo