Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MBBank phí rẻ

Đáo hạn thẻ tín dụng MBBank đang trở thành một nhu cầu tài chính của nhiều khách hàng. Để lựa chọn một địa chỉ đáo hạn uy tín, chi phí thấp, bạn đọc hãy tham khảo các thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Điều kiện đáo hạn thẻ tín dụng MBBank

Đáo hạn thẻ tín dụng MBBank mang đến nhiều lợi ích và giúp giảm thiểu tối đa tình trạng nợ xấu đối với các chủ thẻ tín dụng. Giao dịch này hiện nay khá phổ biến do nhu cầu của khách hàng tăng cao cùng với đó các đơn vị tài chính cũng mở rộng các dịch vụ hỗ trợ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay mọi loại thẻ tín dụng MBBank còn thời hạn sử dụng đều được phép thực hiện giao dịch đáo hạn tại các công ty tài chính, tuy nhiên khách hàng cũng cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng MBBank chỉ được thực hiện khi khách hàng chứng minh được mình là chủ sở hữu thẻ.
  • Thời gian đăng ký đáo hạn dao động từ thời điểm ngân hàng gửi thông báo thanh toán đến 20 ngày tiếp theo. Nếu sau khoảng thời gian này khách hàng chưa thanh toán cũng như chưa đăng ký đáo hạn thẻ rất có thể thẻ tín dụng sẽ bị khóa.
  • Hạn mức đáo hạn thẻ phù hợp: Mỗi công ty tài chính sẽ quy định về hạn mức tối thiểu và tối đa khách hàng có thể đáo hạn với thẻ tín dụng MBBank, vì vậy khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ đáo hạn phù hợp.
  • Mỗi giao dịch đáo hạn đều mất phí, khách hàng có nghĩa vụ thanh toán chi phí đáo hạn cho đơn vị cung cấp dịch vụ.
  • Khách hàng cần cam kết hoàn trả số tiền đã mượn với đơn vị cung cấp dịch vụ khi được cấp hạn mức mới đối với thẻ tín dụng MBBank.

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng MBBank

Như đã nói ở trên, mọi giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng MBBank đều mất phí theo quy định của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Câu hỏi mà nhiều chủ thẻ đặt ra đó là chi phí đáo hạn này có cao hay không?

Theo thống kê, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty tài chính tuy nhiên chỉ có một phần nhỏ số công ty này đã và đang triển khai dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Bên cạnh đó nhu cầu đáo hạn của khách hàng ngày một tăng, vì vậy một số đơn vị đã đẩy giá chi phí đáo hạn thẻ tín dụng. Điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng mỗi khi tìm kiếm một địa chỉ để đăng ký dịch vụ đáo hạn.

Hiện nay mức chi phí đáo hạn thẻ tín dụng MBBank dao động trong khoảng từ 1,5% – 2%/giao dịch. Trong khi đó, mức chi phí chậm trễ thanh toán do các ngân hàng đưa ra là từ 4%-6% tổng số tiền hạn mức. Như vậy nếu so sánh mức chi phí đáo hạn với chi phí chậm trễ thanh toán, chi phí đáo hạn thẻ tín dụng MBBank khá thấp và điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tài chính.

Thêm vào đó, việc đáo hạn thẻ tín dụng còn giúp khách hàng khẳng định được vị thế, tiềm lực tài chính và uy tín với ngân hàng. Từ đây khách hàng có thể đề xuất tăng hạn mức thẻ tín dụng hoặc dễ dàng sử dụng các dịch vụ tài chính khác do ngân hàng MB cung cấp.

Đáo hạn thẻ tín dụng MBBank có thể thực hiện tại nhà?

Có thể đáo hạn thẻ tín dụng MBBank tại nhà là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm thời gian hiện nay. Thực chất việc đáo hạn thẻ tín dụng MBBank tại nhà đã được một số đơn vị tài chính triển khai trong nhiều năm trở lại đây và rất được khách hàng đón nhận, ủng hộ. Một trong những địa chỉ uy tín đó phải kể đến Thẻ tín dụng 24h.

Thẻ tín dụng 24h là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng MBBank với mọi chủ thẻ trên khắp cả nước. Tại đây khách hàng khi đăng ký đáo hạn sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình và chi tiết về mọi thủ tục, quy trình đáo hạn. Chi phí đáo hạn cũng là một điểm nổi trội của Thẻ tín dụng 24h, theo cập nhật mới nhất, chi phí đáo hạn tín dụng MBBank tại đây chỉ từ 1,3%/giao dịch.

Hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký đáo hạn thẻ tín dụng MBBank tại nhà thông qua dịch vụ hỗ trợ của Thẻ tín dụng 24h. Khách hàng không cần quá lo lắng vì chi phí đáo hạn tại nhà bởi Thẻ tín dụng 24h sẽ giảm thiểu tối đa mức chi phí mà khách hàng phải thanh toán cho giao dịch này. Mọi thông tin liên quan đến giao dịch đáo hạn cũng như thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp khách hàng có thể an tâm thực hiện giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng MBBank một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Call Now

Contact Me on Zalo