Dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng Đống Đa uy tín

Rút tiền thẻ tín dụng Đống Đa – Đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa

Đôi nét về quận Đống Đa

Được thành lập từ năm 1960, quận Đống Đa là một trong những quận lâu đời và là trung tâm hành chính quan trọng của thủ đô Hà Nội.

Về lịch sử, đây là một trong những quận có nhiều di tích lịch sử, văn hóa, kiến trúc đẹp và được bảo tồn tốt nhất tại Hà Nội. Một điều kiện lý tưởng để thu hút được nhiều du khách đến thăm quan và tìm hiểu về lịch sử, văn hóa.

Về địa lý, Đống Đa đắc địa với vị trí nằm trong trung tâm của thành phố, giao thông cực kỳ thuận tiện để liên kết với các quận, huyện xung quanh. Lý do này dẫn đến nhiều cơ quan, tổ chức, công ty hay trường học hay bệnh viện chọn Đống Đa làm trụ sở.chính.

Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển vượt bậc của quận Đống Đa, cùng với đó là các hình thức vay vốn đầu tư, vay tiêu dùng tăng trưởng mạnh mẽ. Đi cùng với nó là các dịch vụ về tài chính cho cá nhân, tổ chức ra đời. Trong điều kiện thuận lợi này, TIEN247.COM cũng được hình thành và phát triển để phục vụ hàng nghìn khách hàng trong khắp các khu vực của quận Đống Đa cũng như trong nội thành Hà Nội khác.

Dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng Đống Đa của TIEN247.COM

Các ngân hành phát hành thẻ tín dụng với một mục đích duy nhất đó là thúc đẩy mua sắm chi tiêu mà không cần sử dụng tới tiền mặt, chính vì lẽ đó mà việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ không được các đơn vị phát hành thẻ khuyến khích bằng cách sẽ thường áp một mức lãi suất rất cao nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt, mức lãi suất này cụ thể tùy thuộc vào mỗi ngân hàng nhưng thường từ 4-5%.

Trong khi đó việc đáo hạn khoản vay trong thẻ tín dụng để gia hạn thêm thời gian miễn lãi suất ưu đãi bằng cách thanh toán khoản nợ xong, rồi bạn lại lập tức rút tiền mặt ra cũng bị ngân hàng coi là hành vi xấu và rất có thể bạn có nguy cơ bị khóa thẻ tín dụng.

Hiểu rõ được những bất cập rủi ro đó, Rút Tiền TIEN247.COM đã triển khai dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và đáo hạn nợ thẻ tín dụng phục vụ các khách hàng tại khu vực quận Đống Đa. Đến với dịch vụ tín dụng  chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái bởi thủ tục đơn giản nhanh chóng, bảo mật thông tin khách hàng, và đặc biệt là mức phí cho mỗi giao dịch rẻ nhất thị trường, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi yêu cầu từ quý khách.

Vì sao bạn nên chọn TIEN247.COM để rút tiền hoặc đáo hạn thẻ tín dụng tại Đống Đa

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của TIEN247.COM được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao nhờ ưu điểm sau:

Phục vụ tận nơi theo yêu cầu quý khách

 • Thủ tục nhanh gọn:
  Thủ tục rút tiền và đáo hạn thẻ linh hoạt và nhanh chóng.
 • Phục vụ tận nơi:
  Việc đáo hạn thẻ tín dụng thường gặp phải những rắc rối về thời gian và địa điểm. Tuy nhiên, TIEN247.COM đã giải quyết được vấn đề này bằng việc sẵn sàng phục vụ tận nơi cho khách hàng yêu cầu.Khách hàng chỉ cần liên hệ với TIEN247.COM qua số điện thoại hoặc website, thông báo về thời gian và địa điểm, đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi thuận tiện nhất cho khách hàng. Nhân viên của TIEN247.COM đều được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi nhất.
 • Phục vụ 24/7:
  Với việc sẵn sàng phục vụ 24/7 và có mặt tại bất kỳ địa điểm nào khách hàng yêu cầu, TIEN247.COM đã đưa ra giải pháp  hoàn hảo cho những khách hàng bận rộn và không có thời gian để đi đến ngân hàng để đáo hạn thẻ tín dụng        .
 • Phí rẻ:
  Điều đáng chú ý là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Đống Đa của TIEN247.COM được cung cấp với mức phí rất hợp lý và cạnh tranh rẻ hơn rất nhiều so với mức phí do ngân hàng đưa ra. Không chỉ đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng, TIEN247.COM còn tạo ra sự tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng trong quá trình đáo hạn thẻ tín dụng.
 • Uy tín, bảo mật cao:
  TIEN247.COM cũng đảm bảo tính bảo mật cao đối với thông tin của khách hàng, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình giao dịch và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Quy trình rút tiền hoặc đáo hạn thẻ tín dụng tại Đống Đa

Không giống như khi rút tiền từ thẻ tín dụng bằng các dịch vụ của ngân hàng tại phòng giao dịch ngân hàng, TIEN247.COM cam kết áp dụng quy trình nhanh gọn. Khách hàng không cần chờ đợi lâu, chỉ sau khoảng một vài phút bạn sẽ nhận tiền với hạn mức có thể lên đến 100%. Sau đây là chi tiết quy trình nếu như lần đầu bạn thực hiện còn bỡ ngỡ:

 • Bước 1: Liên hệ nhân viên nhân viên trực tổng đài hoặc qua trực tiếp văn phòng để làm thủ tục.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin loại thẻ tín dụng của ngân hàng cần tiến hành rút tiền hoặc đáo hạn.
 • Bước 3: Cung cấp chứng minh thư nhân đân/ căn cước công dân để chúng tôi đối chiếu với thẻ để đảm bảo tính hợp lệ, đúng quy định pháp luật..
 • Bước 4: Chúng tôi tiến hành kiểm tra số tiền quy khách cần thanh toán đối với khách hàng sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ. Hoặc tiến hánh kiềm tra hạn mức tối đa của thẻ đối khách hàng muốn rút tiền mặt.
 • Bước 5: Sau khi kiểm tra các thông tin đã hợp lệ, đối với khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt chúng tôi tiến hành quẹt thẻ vào máy POS đối và chuyển tiền mặt theo yêu cầu cho khách. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu đáo hạn thẻ chúng tôi sẽ tiến hành chuyển số tiền tương ứng với số nợ trong thẻ sau đó mới thực hiện tiến hành việc quẹt thẻ vào máy POS.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành các giao dịch, khách hàng nhận lại thẻ tín dụng và thanh toán phí dịch vụ.
https://tien247.com

https://tien247.com

Quy trình rút tiền đáo hạn nhanh gọn

Toàn bộ quy trình từ khi tiếp nhận thông tin đến khi khách hàng nhận được tiền diễn ra trong thời gian ngắn. Trường hợp khách hàng không có thời gian đến phòng giao dịch, đơn vị chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tận địa chỉ hỗ trợ tư vấn.

Một số lưu ý khi đáo hạn hoặc rút tiền thẻ tín dụng tại Đống Đa

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Quận Đống Đa của TIEN247.COM, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau đây để tránh các rủi ro không đáng có:

 • Cung cấp thông tin chính xác: Để TIEN247.COM có thể xử lý đúng và nhanh chóng yêu cầu đáo hạn của khách hàng, khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về số thẻ, hạn sử dụng, tên chủ thẻ, địa chỉ và số điện thoại liên hệ.
 • Kiểm tra thông tin chi tiết: Khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin chi tiết trên đơn yêu cầu đáo hạn trước khi ký xác nhận. Nếu phát hiện sai sót hoặc không chính xác, khách hàng cần thông báo ngay cho TIEN247.COM để được sửa đổi.
 • Giữ bảo mật thông tin: Khách hàng cần giữ bí mật thông tin liên quan đến thẻ tín dụng của mình, bao gồm số thẻ, mã CVV và mật khẩu đăng nhập internet banking. Khách hàng không nên chia sẻ thông tin này với bất kỳ ai, kể cả nhân viên của TIEN247.COM.
 • Thanh toán phí dịch vụ: Khách hàng cần thanh toán đầy đủ phí dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Quận Đống Đa của TIEN247.COM theo đúng thỏa thuận và chính sách của công ty. Khách hàng cần kiểm tra kỹ phí dịch vụ trước khi sử dụng dịch vụ để tránh bất kỳ tranh chấp nào về giá cả sau này.

Địa chỉ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa phí thấp

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ rút tiền hoặc đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

   • Địa chỉ văn phòng: 59 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

 

Call Now

Contact Me on Zalo